Giỏ hàng

VÒNG HUYẾT ÁP ĐEO CỔ PIP

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Bạn là nạn nhân của chứng bệnh cao huyết áp? Bạn  thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau đầ và chóng mặt do cao huyết áp mang lại? Bạn lo sợ và mệt mỏi về chứng bệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về chiếc vòng huyết áp đeo cỏ PIP 

 

 

 

Thế mạnh của Vòng huyết áp đeo cổ pip là sản phẩm có chứa các hạt mạt thép non có chức năng giống như nam châm, phân thành hai cực bắc nam, bên ngoài phủ một lớp silicone. Nam châm tạo ra từ trường nên giúp lưu thông đường máu, ổn định huyết áp. Sử dụng vòng đeo cổ pip thường xuyên là góp phần tự bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình mình.

 Các kích thươc của vòng

Theo những nghiên cứu khi thiết kế thì chiều dài trung bình của cổ phụ nữ ở Nhật Bản là 35 cm và đàn ông trung bình là 41.5 cm. Chính vì thế, khi lựa chọn, khách hàng nên chọn vòng có kích tước đối với phụ nữ là 45 cm và nam giới là 50 cm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn kích thước lớn hơn nếu muốn đeo rộng bởi vẫn còn kích thước vòng đeo cổ điều hòa huyết áp Nhật Bản pip lớn nhất là 60 cm.

 

Nguyên lí hoạt động và tác dụng

Trước khi thấy được tác dụng của sản phẩm thì nên tìm hiểu trước về nguyên lí hoạt động của vòng đeo cổ điều hòa huyết áp. Vòng cổ Nhật Bản tận dụng lực từ có trong nam châm và hòa hợp với dòng điện có trong cơ thể để thực hiện việc giúp cơ thể lưu thông máu, ổn định huyết áp và cùng với đó là cải thiện tình trạng sơ cứng trong mạch máu.

Với nguyên lí hoạt động như vậy, vòng đeo cổ điều hòa huyết áp có rất nhiều tác dụng:

Vòng có khả năng cấn bằng huyết áp và từ đó làm giảm cơ nguy cơ liên quan như đội quỵ

Vòng có tác dụng điều hòa và ổn định huyết áp và chống đau cứng vùng vai, cổ.

Có khả năng chống say xe bởi khi đi tàu xe, vòng sẽ giúp tuần hoàn máu rất tốt và tất nhiên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe.

Khi đi tắm hay bị ướt, vòng cũng sẽ không bị ảnh hưởng do có khả năng chịu nước.

 

Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý một số điều sau

 

Trước khi sử dụng:

- Không để gần những vật dụng có tính từ ví dụ như ổ đĩa mềm, đồng hồ, thẻ từ,…

- Sau khi dừng sử dụng vì một lí do nào đó mà muốn sử dụng lại thì cần kiểm tra và chắc chắn là vòng không dính phải bất cứ dị dạng nào như kim loại chẳng hạn.

 

Trong khi sử dụng:

Nếu thấy bất cứ biểu hiện nào như ngứa ngáy, mẩn đó thì cần ngưng sử dụng sản phẩm ngay

Cơ thể thấy khác lạ thì cũng dừng sử dụng

Trước khi chụp cộng hưởng từ nên tháo vòng ra

Không dùng đồng thời với các thiết bị trị liệu khác

 

 

 

Khi bảo quản:

Không ngân, không bỏ vào bồn tắm và khi đi tắm biển không nên đeo

Để xa tầm tay trẻ em

Không được kéo căng dây đeo vòng

Khi đi xông hơi, tắm hơi và những nơi có nhiệt độ cao phải tháo ra

Không sử dụng ngoài mục đích sản phẩm

Nếu tiếp xúc lâu với da, sản phẩm có thể bị dơ và có mùi hôi. Vệ sinh bằng cách rửa nhẹ bằng nước sạch và không dùng hóa chất.

Không được tự ý thay đổi cấu trúc sản phẩm.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà CAHU rất cảm ơn vì bạn đã dành thời gian tham khảo, chúng tôi tin rằng đã cung cấp cho bạn lượng kiến thức đầy đủ về Vòng huyết áp đep cổ pip. Chúc bạn sẽ trở thành nhà tiêu dùng thông minh. Trân trọng!