Giỏ hàng

VÒNG ĐIỀU HÒA HUYÊT ÁP DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

          Vòng ổn định huyết áp của Nhật Bản và Hàn Quốc đang là sản phẩm HOT ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều người khi có ý định mua vòng thường thắc mắc không biết vòng ổn định huyết áp này có hạn sử dụng trong vòng bao lâu thì hết hiệu quả?

vòng điều hòa huyết áp TOMA

 

          Như các bạn đã biết vòng huyết áp có tác dụng hỗ trợ cho những người bị bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, người say tàu xe, người đang trong quá trình phục hồi sức khỏe là rất tốt. Tuy răng tác dụng này không phải là hiệu nghiệm 100% nhưng nó cũng hộ trợ người sử dụng phần nào từ việc ổn định tâm lý khi sử dụng vòng cho đến hiệu quả thực tiễn khi sử dụng vòng đem lại cũng lên đến 70 – 80%.

 

          Hiện nay, trên trị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa cho mình một chiếc vòng sao cho ưng ý nhất. Vậy tác dụng chính của vòng điều hòa huyết áp là gì?

 

          Khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp sẽ làm cho huyết áp của bạn luôn cân bằng, ổn định, công dụng cụ thể như sau:

  • Điều hòa ổn định huyết áp
  • Chống đau cứng vai cổ
  • Khi đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này tuần hoàn máu rất tốt nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe.
  • Vòng đeo ở cổ chịu nước nên khi tắm không cần tháo ra. Vòng bức xạ từ nên không mang nó lại gần các thiết bị chứa từ tính như thẻ từ, đĩa mềm 

 

vòng huyết áp đeo tay

          Bên cạnh tác dụng to lớn mà vòng huyết áp mang lại thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là thời hạn sử dụng của vòng là bao lâu?

         

          Vòng huyết áp có tác dụng ổn định huyết áp bằng các hạt từ tính được đặt bên trong vòng theo thời gian thì những hạt từ tính này cũng bị giảm đi từ tính của nó làm cho chức năng ổn định huyết áp trên người bệnh. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì sau 3 Năm thì từ tính của vòng sẽ bị giảm mạnh và không còn tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ ổn định huyết áp cho người sử dụng. 


          Theo lời khuyên của các bác sĩ khi sử dụng vòng ổn định huyết áp sau 2 năm bạn lên thay vòng huyết áp mới với những người bị bệnh cao huyết áp ở mức độ nặng còn những người bị huyết áp tăng cao nhưng ở mức độ thấp thì đến năm thứ 3 bạn cũng nên mua vòng mới để sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe tốt hơn phòng chống nguy cơ đột quỵ đến bất ngờ.

vòng huyết áp đeo cổ

 

 

 Sử dụng vòng điều hòa huyết áp  như thế nào?

          Cách sử dụng vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản này tương tự như đồ trang sức thông thường (cụ thể là giống với dây chuyền hay vòng cổ). Bạn có thể sử dụng mỗi ngày với thời lượng 24/7, thậm chí là khi đi tắm, không tháo ra cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nguyên nhân là do sản phẩm này không thấm nước

  

           Mặc dù có những tác động tích cực lên quá trình cân bằng huyết áp nhưng sản phẩm không phải là thần dược để cho hiệu quả tức thì, hay những quan niệm sai lầm cho rằng cứ đeo vòng điều hòa huyết áp  mọi bệnh liên quan đều bị loại bỏ. Duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, thực hiện đều đặn sẽ góp phần cải thiện thể chất. Nếu thấy không phù hợp, bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm để tham khảo ý kiến bác sĩ.


           Trên đây là một vài lời khuyên Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà CAHU gửi đến bạn, chúc bạn gia đình luôn mạnh khỏe!

 

 

Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà CAHU!