Giỏ hàng

TOP THỰC PHẨM HỖ TRỢ "TIÊU DIỆT" VIRUS CORONA HIỆU QUẢ NHẤT

Đăng bởi Trang Nguyễn ngày bình luận


Đối mặt với dịch bệnh do virus Corona gây ra như hiện nay thì chúng ta không thể đợi có bệnh rồi mới chữa, không chỉ phòng bệnh từ bên ngoài nữa. #CAHU sẽ mang đến cho bạn những #thực_Phẩm có khả năng tăng sức đè kháng, phòng ngừa virus Corona

1. Tỏi
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi có tính kháng khuẩn và tính kháng virus, nhờ đó giúp phòng ngừa virus Corona. Tỏi giúp kích thích sản sinh các tế bào bạch cầu trong cơ thể và hoạt động như một chất chống oxi hóa.

2. Gừng
Gừng là thực phẩm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Ngoài ra, gừng còn giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa và điều trị các bệnh viêm nhiễm khác.

3. Nghệ
Nghệ có tác dụng kháng viêm trong rất nhiều bài thuốc. Ngoài ra, hàm lượng Curcumin cao có trong nghệ còn giúp chống cảm cúm.

4. Cam, bưởi
Kết quả hình ảnh cho cam, bưởi
Cam, bưởi rất giàu Vitamin C
Hai loại quả này đều có hàm lượng vitamin C - thành phần thiết yếu chống lại cảm lạnh thông thường và các bệnh khác. Bưởi cũng chứa một số lượng lớn các Bioflavonoids giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường.

5. Nấm
Vi chất Selenium, chất chống oxi hóa, vitamin B và Niacin được tìm thấy rất nhiều có vai trò hỗ trợ miễn dịch, kháng virus và kháng khuẩn.

6. Thịt bò
Theo chuyên gia dinh dưỡng và miễn dịch tại Viện nghiên cứu The Scripps, Mỹ, hàm lượng kẽm dồi dào trong thịt bò giúp tăng cường các tế bào bạch cầu và hệ miễn dịch, từ đó giúp phòng, chống và tiêu diệt các vi khuẩn hiệu quả.

7. Rau xanh
Kết quả hình ảnh cho rau xanh
Nhất định không được quên rau xanh trong bữa ăn hằng ngày
Hàm lượng vitamin và chất chống oxi hóa vô cùng lớn trong rau xanh rất tốt cho việc tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus hiệu quả, đặc biệt là các loại rau xanh như rau bó xôi, cải bẹ xanh,...

8. Súp lơ
Các loại rau họ cải như súp lơ rất giàu vitamin và chất chống oxi hoa. Đây là chìa khóa để cải thiện sức khỏe tổng thể cho bạn.

9. Hàu
Hàu có nguồn kháng chất dồi dào, đặc biệt là kẽm - một vi chất tuyệt vời để tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật xâm nhập, giảm bớt mức độ nghiêm trọng của vết thương.

10. Sữa chua
Kết quả hình ảnh cho sữa chua
Và cả sữa chua nữa!
Sữa chua có chứa vi khuẩn sống giúp bảo vệ đường ruột chống lại bất kỳ căn bệnh tiêu hóa nào, đồng thời xây dựng một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

11. Mật ong
Chất chống oxi hóa trong mật ong sẽ giúp cơ thể tăng cường chất đề kháng. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế mật ong với lá hẹ, với quất hoặc ngâm hỏi đều có thể giúp cơ thể tránh khỏi những triệu chứng cảm, ho, đồng thời ngăn không cho các vi khuẩn cảm cúm xâm nhập vào cơ thể.

12. Hạt khô
Hạt khô rất giàu Omega 3, Axit béo, Vitamin E và chất chống oxi hóa, rất hữu ích trong việc cải thiện hệ miễn dịch.
#CAHU_Sống_Khỏe_Sống_Đẹp


Cũ hơn Mới hơn