Giỏ hàng

Top 4 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Bạn đang tìm mua máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay nhưng phân vân không biết máy nào của thương hiệu nào tốt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi quyết định nhé.

Máy đo huyết áp của Mỹ -MediUSA UB-A806

Máy đo huyết áp bắp tay UB-A806 hiện được người tiêu dùng đánh giá là một trong các loại máy tốt nhất hiện nay của thương hiệu MediUSA đến từ Mỹ.

Máy đo huyết áp của Mỹ có thể cảnh báo rối loạn nhịp tim

Máy sử dụng phương pháp đo dao động hiện đại với chỉ số đo huyết áp theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO. Có thể đo huyết áp và nhịp tim, cảnh báo khi bạn bị rối loạn nhịp tim nên ngăn ngừa được những biến chứng xấu do bệnh huyết áp và tim mạch gây ra.

Bộ nhớ lưu 120 kết quả cho 4 nhóm đối tượng riêng biệt nên gia đình nào có nhiều hơn một người bị bệnh huyết áp thì đây là sự lựa chọn tiện lợi.

Máy đo huyết áp Omron  hem 8712- Nhật

Trong các dòng máy Omron đến từ Nhật Bản thì Omron Hem 8712 được đánh giá cao từ người sử dụng do có nhiều tính năng vượt trội.

Máy được trang bị công nghệ Intellisense tự động nên cho kết quả chính xác cao. Có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động khi đo, đảm bảo người cao tuổi cũng có thể sử dụng được.

Đặc biệt, Omron Hem-8712 có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85 giúp người đo dễ dàng biết được tình trạng huyết áp để có phản ứng, giải quyết kịp thời.

Máy đo huyết áp Laica BM1004 - Italia

Nói đến máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới Laica - thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý. Máy đo huyết áp Laica được nhiều người trên thế giới tin dùng, trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Laica BM1004.

Với máy đo huyết áp cổ tay Laica, bạn có thể thao tác một mình không cần trợ giúp

Ngoài khả năng đo huyết áp và nhịp tim chính xác nhờ sử dụng phương pháp đo dao động kế và công nghệ Oscillometric máy còn có cột hiển thị tự động so sánh kết quả đo giúp phân loại huyết áp của bạn theo tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới - WHO với 4 cấp độ: huyết áp bình thường (xanh), huyết áp hơi cao (vàng), huyết áp cao( da cam) và huyết áp rất cao (đỏ). Điều này cực kỳ cần thiết đối với các bệnh nhân bị huyết áp thấp hoặc huyết áp cao.

Máy đo huyết áp Laica BM1004 được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối cộng đồng chung Châu Âu và Tổ Chức Y Tế Thế Giới, tự bơm và xả khí vòng bít nên dễ sử dụng. Có thể lưu kết quả cho 60 lần đo kèm thời gian, tiện lợi để theo dõi, đặc biệt là khi bạn cần gặp bác sĩ.

Máy có kích thước nhỏ gọn, thao tác tại cổ tay nên chỉ cần một mình bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng, không cần người hỗ trợ.

Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P - Thụy Sỹ

Ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+ , máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái. Thao tác đơn giản chỉ với 1 nút bấm giúp những người cao tuổi có thể tự đo huyết áp tại nhà một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, máy còn tích hợp công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch. Đây là bệnh có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.

Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu.  Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Đức (Gütesiegel).

Trên đây là 4 trong số các loại máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay đến từ các hãng sản xuất thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho mình.