Giỏ hàng

TÁC DỤNG CỦA NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG

Đăng bởi Trang Nguyễn ngày bình luận

Bạn đã từng nghe cái tên “Nồi cơm điện tách đường” nhưng vẫn còn nghi ngờ về cách hoạt động cũng như công dụng . Đừng nên mua khi bạn không biết rõ về  nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện tách đường ninosun NNS 868

Nồi cơm điện tách đường Ninosun

Nồi cơm điện tách đường là gì?


Nồi cơm điện tách đường là một loại nồi cơm điện điện tử có khả năng loại bỏ lượng đường thừa  ra khỏi gạo nhằm giảm lượng
đường trong quá trình tiêu thụ 


Nguyên lí hoạt động của nồi cơm điện tách đường

noi-com-tach-duong-ninosun-cong-nghe-noi-com-tach-duong-11 copyNguyên lí hoạt động của Nồi cơm điện tách đường

Giai đoạn 1:Gia nhiệt

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ phù hợp sẽ có khả năng loại bỏ được tối đa lượng tinh bột tiêu hóa nhanh hay còn gọi là tinh bột ‘xấu’( nguyên nhân làm tăng đường huyết ) trong khi vẫn giữ được chất dinh dưỡng của cơm trắng.

Nồi cơm điên tách đường được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh có thể kiểm soát toàn bộ quy trình nấu cơm ở mức nhiệt đọ ổn định.


Giai đoạn 2: Phân tách

Sau khi gia nhiệt ở mức đọ ổn định, nồi cơm sẽ dựa trên các thông số được lập trình sẵn để kiểm soát,duy trì nhiệt độ trong nồi, khiến hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, đồng thời vẫn giữ nguyên hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) có trong hạt gạo.


Giai đoạn 3: Loại bỏ
Sau quá trình tách các Amylopectin ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tinh bột tiêu hóa nhanh nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giúp cơm sau khi nấu vẫn giữ được mùi vị tự nhiên và chất dinh dưỡng ưu việt mà nó vốn có.


Giai đoạn 4: Nấu chín

Sau khi đã loại bỏ được phần nước chứa tinh bột ‘xấu’ thì nồi cơn điện tách đường lại trở về như một nồi cơm điện bình thường: làm chín đều hạt gạo.

Nhưng cơm sau khi chín sẽ không còn tinh bột nhanh gây hại cho người bị bệnh tiểu đường, tim mạch, thừa cân, béo phì,... nữa.


Ưu điểm vượt trội của nồi cơm điện tách đường

Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện tách đường ninosun NNS 868

Nồi cơm điện tách đường

  • Được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Viện Y tế Việt Nam
  • Công nghệ tiết kiệm điện năng, sức máy bền bỉ.
  • Dễ dàng sử dụng với nhiều chế độ khác nhau tùy thuộc vào người dùng
  • Lượng đường trong cơm được khử từ 22,2 - 33,3%.
  • Thiết kế tiện lợi với công nghệ cao cấp.


Tính năng của nồi cơm điện tách đường

Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện tách đường ninosun NNS 868

Đa dạng về tính năng 

  • Loại bỏ thành phần Amylopectin của tinh bột.
  • Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong tinh bột
  • Lòng nồi lõi Thép Kép Inox 304 – Vỏ nhựa nguyên sinh, bền chịu lực, chịu nhiệt
  • Đa chức năng: nấu cơm tách đường, hầm, hấp, nấu súp, cháo, đặc biệt là luộc gà không cần nước.


Ai nên dùng nồi cơm điện tách đường?

Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện tách đường ninosun NNS 868

Lựa chọn nồi cơm điện tách đường khiến cuộc sống an tâm hơn

Nồi cơm điện tách đường sinh ra để dành cho những người muốn giảm lượng đường hấp thụ trong cơ thể, những người mắc và muốn phòng bệnh tiểu đường, những người mắc bệnh tim mạch.

Chưa hết, sản phẩm còn dành cho tất cả những người bị bệnh béo phì, máu nhiễm mỡ, những người muốn giảm cân. 


Nếu bạn nằm trong nhóm người trên hay đơn giản muốn một chế độ ăn lành mạnh thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét, tìm hiểu  loại nồi cơm điện này.


Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà CAHU chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công. Trân trọng!


Cũ hơn Mới hơn