Giỏ hàng

Máy đo huyết áp khuyến mãi - cơ hội sở hữu máy tốt giá rẻ

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các địa điểm cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe thường tổ chức các chương trình ưu đãi. Trong đó phải kể đến mục máy đo huyết áp khuyến mãi giúp người dùng có cơ hội sở hữu máy với giá thành rẻ hoặc nhận một số sản phẩm tặng kèm sau khi mua máy.

Chi phí của các máy đo huyết áp là bao nhiêu?

Để quyết định được giá thành cho sản phẩm, nhà sản xuất phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như vật liệu thiết kế máy, mẫu mã của máy, công nghệ sử dụng cùng các linh kiện điện tử khác… Cho nên, trước khi có chương trình máy đo huyết áp khuyến mãi, các máy đo này đều có mức giá gốc cao hơn. 

Máy đo huyết áp Laica thường có giá khoảng hơn 700.000đ

Hơn nữa, bản thân máy đo huyết áp cũng có rất nhiều loại như máy đo huyết áp điện tử, máy đo huyết áp cơ, máy đo thủy ngân, máy đo tự động, máy đo huyết áp đeo cổ tay, bắp tay hay máy đo bán điện tử. Nên chi phí cho từng loại sẽ không thể giống nhau. Bạn có thể thấy trên các catalog hay các trang quảng cáo online sẽ có máy chỉ có giá vài trăm, nhưng cũng có máy lại có giá lên đến hàng triệu dù các máy đều có khả năng cho ra kết quả gần như chuẩn xác.

Giá máy đo huyết áp khuyến mãi có giống nhau giữa các hãng hay không?

Bạn có thể thấy giá gốc của từng loại máy là có sự khác biệt khá rõ rệt nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chương trình khuyến mãi của từng loại là không giống nhau. Tùy vào địa điểm bán máy, hãng sản xuất, ngày thường hay ngày lễ tết, mức độ tiêu thụ của khách hàng trên từng sản phẩm mà chế độ ưu đãi giữa các dòng máy sẽ có sự chênh lệch. Nhưng tất cả đều hướng đến mục đích giúp khách hàng mua được máy huyết áp yêu thích mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Khi có chương trình khuyến mãi, máy đo huyết áp Laica có thể giảm xuống còn khoảng 500.000đ nếu bạn mua tại công ty Cahu

Đi đâu để mua được máy đo huyết áp khuyến mãi?

Nơi nào có bán máy đo huyết áp thì nơi đó có chương trình khuyến mãi. Chính vì thế, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để mua được loại máy tốt giá rẻ. Và để mua được sản phẩm chất lượng kèm theo nhiều cơ hội ưu đãi, bạn cũng sẽ phải chú ý đến mức độ uy tín của địa chỉ bán máy đo. Bạn cũng sẽ phải tra cứu thông tin kỹ càng, xem các dòng phản hồi từ người mua trước, hỏi ý kiến từ người quen, mức độ nổi tiếng của thương hiệu. Đến khi đã chắc chắn, tin tưởng được nơi bán đó, việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là săn chương trình khuyến mãi để đặt mua. 

Tuy có nhiều cơ hội để bạn mua được máy đo huyết áp khuyến mãi nhưng trước khi mua bạn vẫn nên cân nhắc cẩn thận để tránh bị “tiền mất tật mang”. Nhờ đó, bạn không những có được máy đo huyết áp giá rẻ mà còn giúp các thành viên trong gia đình cũng như bản thân được theo dõi huyết áp thường xuyên, phòng tránh bệnh tật.