Giỏ hàng

Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Lựa chọn máy đo huyết áp sao cho đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và tính ra được kết quả chính xác luôn là vấn đề đau đầu với người mua khi có quá nhiều loại máy như hiện nay. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra máy đo huyết áp hãng nào tốt để bạn dễ dàng chọn mua hơn

Máy đo huyết áp hãng Laica

Nói tới máy đo huyết áp hãng nào tốt không thể không nhắc tới máy đo huyết áp đến từ hãng Laica của Ý. Với trình độ thâm niên trong sản xuất các thiết bị chăm sóc y tế và được áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, hãng Laica luôn chăm chút tới từng sản phẩm sao cho chúng đạt chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Cũng nhờ việc chú tâm, tận tình ngay từ khâu tạo sản phẩm nên các khách hàng sau khi mua về sử dụng đều cảm thấy  hài lòng. Không chỉ có thế, máy đo huyết áp Laica còn có độ bền cao, chống va chạm mức độ nhẹ và độ sai số cũng được hạ thấp đáng kể giúp đưa ra các kết quả đo chuẩn xác. Từ đó người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát huyết áp và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống mỗi ngày. 

Máy đo huyết áp Laica là một trong những loại máy tốt trên thị trường hiện nay

Máy đo huyết áp hãng Citizen

Không như Omron hay Microlife chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, Citizen thường được biết đến là nơi chuyên tạo ra sản phẩm laser, các mặt đồng hồ và đặc biệt là các thiết bị chuyên về chăm sóc sức khỏe. Tương tự với Omron, các loại máy đo huyết áp của Citizen cũng cho ra được kết quả có tỷ lệ chính xác là rất cao với độ sai số chỉ vào khoảng 2mmHg nhưng nếu so về công nghệ thì máy Omron vẫn nhỉnh hơn. 

Tuy vậy, Citizen vẫn là một hãng sản xuất máy đo huyết áp chất lượng và uy tín, có giá tốt giúp người dễ dàng mua được máy để có thể kiểm tra huyết áp hằng ngày với kết quả chuẩn. Nếu bạn muốn mua dòng máy Citizen thì có thể xem qua một số loại như Citizen CH 453, Citizen CH 456, Citizen CH 650F, Citizen CH 617… 

Máy đo huyết áp hãng Microlife

Nếu bạn vẫn chưa biết được máy đo huyết áp hãng nào tốt thì có thể tham khảo máy đo huyết áp của hãng Microlife. Không hề kém cạnh dòng máy Omron, Microlife cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn có thể thấy các dòng máy đo Microlife thường có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế đẹp mắt. Không chỉ thế, sự đa dạng trong mẫu mã, giá thành phải chăng và được cài đặt công nghệ AFIB, có thể nhận biết rối loạn nhịp tim từ sớm (chỉ có trong các dòng máy Microlife) càng làm cho Microlife được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Máy đo huyết áp của hãng Microlife

Bạn có thể tham khảo một số mẫu như Microlife BP A2 Basic, Microlife BP 3AQ1, Microlife BP A3 Basic, Microlife A6 Basic…

Ngoài những hãng được giới thiệu trên đây, bạn có thể thêm một số lựa chọn như máy đo của hãng Omron, Beurer hay ALPK2 khi muốn tìm kiếm máy đo huyết áp hãng nào tốt. Tất cả những hãng sản xuất này đều có thể giúp bạn kiểm soát huyết áp hiệu quả và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.