Giỏ hàng

Máy đo huyết áp giá bao nhiêu? Tóp 4 loại máy đo huyết áp đang được mua nhiều nhất trên thị trường

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Máy đo huyết áp giá bao nhiêu, hãng nào uy tín chất lượng, bán chạy trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin, giá cả về 4 loại máy đo huyết áp bán chạy nhất thị trường.

1. Máy đo huyết áp OMROM

Đây là thương hiệu máy đo huyết áp của Nhật Bản, đang bán rất chạy trên thị trường Việt Nam và nhận được khá nhiều phản hổi tích cực. Thiết Bị Y Tế 247 VN - Đại lý Chính hãng Omron tại Việt Nam. Vì vậy bạn có thể đặt mua tại website của Thiết Bị Y Tế 247 VN để mua hàng với giá giao động từ 680,000 nghàn đến 3,100,000 nghàn tùy từng loại máy.

Máy đo huyết áp OMROM

Với công nghệ vi xử lý kết quả Intellisense Fuzzy Logic thế hệ thứ ba năm 2017, tự động hoàn toàn: cảm biến bắt mạch máu chính xác hơn. Bên cạnh dó sản phẩm được bảo hành lên tới 5 năm. Đây là sản phầm khiến nhiều khách hàng tin dùng

2. Máy đo huyết áp điện từ LAICA

Được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối cộng đồng chung Châu Âu và Tổ Chức Y Tế Thế Giới, máy nhanh chóng kiểm tra và đưa kết quả huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách chính xác nhất. Đặc biệt, với khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, bạn sẽ không phải thao tác nhiều khi sử dụng máy.

Máy đo huyết áp LAICA

Máy đo huyết áp Laica được ưa chuộng sử dụng nhiều vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá không cao chỉ 590,000 nghàn, phù hợp cho cả những người có thu nhập thấp. Sản phẩm được phân phối độc quyền tạo công ty XNK & TM CAHU, đây là cty có thương hiệu về chăm sóc sức khỏe tại nhà được rất nhều người tin dùng. Bạn có thể mua hàng tại website của công ty Cahu.vn

3. Máy đo huyết áp điện tử Boso Medistar+

Thương hiệu Boso số 1 CHLB Đức máy đo huyết áp điện tử .Boso Medistar+ đạt được điểm số cao nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng ở Đức). Hiệp hội GfK (tổ chức nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới) ở Nürnberg đã thực hiện trong cuộc khảo sát các bác sĩ tại Đức về việc sử dụng các thương hiệu thiết bị đo huyết áp và kết quả là có đến 96% các bác sĩ sử dụng huyết áp của thương hiệu Boso.

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medistar

Đây cũng là thương hiệu được mọi người tin dùng vơi giá giao động từ 500.000 nghàn đến 2,900,000 tùy từng sản phẩm. Sản phẩm này đang được phân phối và bán tại Sieuthiyte.com.vn ạn có thể mua tại website của công ty để có được sản phẩm chất lượng.

4. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Citizen

Thiết kế nhỏ gọn, giá siêu rẻ, đo chính xác. Rất phù hợp để sử dụng trong gia đình có người tuổi trung niên hay mắc bệnh cao huyết áp trong gia đình bạn. Sản phẩm được bán tại Maxcare.com.vn, với 2 sản phẩm chính là máy đo huyết áp điện tử cổ tay Citizen CH-617 với giá 522,000 nghàn, máy đo huyết áp điện tử cổ tay Citizen CH-650 với giá 675,000 nghàn. Bạn có thể đặt mua tại website của Maxcare.

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Citizen

Ngoài các website của công ty phân phối hàng chính hãng bạn có thể tìm mau máy đo huyết áp tại các kênh thương mại như shopee, tiki, lazada, zaloshop... tuy nhiên bạn cần lựa chọn kĩ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.