Giỏ hàng

Máy đo đường huyết Uright TD 4265 có thực sự tốt không ?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Với những băn  khoăn về vấn đề bạn đang gặp phải, Cahu cho rằng bạn cần phải xem hết bài viết này ngay bây bây giờ. Đưng chần chừ bạn sẽ tìm ra những câu trả lời hữu ích.

Máy đo đường huyết Uright TD 4265 là gì ?

Là thiết bị thử máu lý tưởng dành cho các bệnh nhân tiểu đường, giúp theo dõi và kiểm tra lượng đường huyết thật nhanh chóng và chính xác. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng mang theo sử dụng. Người dùng chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ ở nhiều vị trí khác nhau, sau 5 giây máy sẽ hiển thị kết quả lập tức. Máy phù hợp sử dụng tại nhà, hỗ trợ theo dõi sức khỏe cho cả gia đình.

Thông số sản phẩm: Máy đo đường huyết Uright TD4265

Bộ nhớ

150 kết quả đo

Kết nối

USB

Độ chính xác

15% mg/dL nếu < 100 mg/dL; +15% nếu > 100 mg/dL

Khoảng đo

20mg/dL - 600mg/dL (1.1mmol/L - 33.3mmol/L)

Loại men

GOD

Lượng máu tối thiểu

0.5 µL

Thời gian đo

5 giây

Trọng lượng sản phẩm

39,4g

Sản xuất tại

Đài Loan

Thương hiệu

Đức

Bảo hành

Trọn đời

 

 Ưu điểm của máy đường huyết Uright TD4265

  • Thiết kế nhỏ gon, sử dụng dễ dàng với que thử không cần cài code
  • Tự động cảnh báo mức đường huyết quá thấp hoặc quá cao
  • Lưu trữ tối đa 150 kết quả, có thể kết nối lưu trữ vào máy tính
  • Giá thành rẻ

Nhược điểm của máy đường huyết Uright TD4265

  • Không có dây cáp kết nối với máy tính kèm theo má

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Uright TD4265

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Uright TD4265

B1: Lắp kim vào vào bút chích máu

Để lắp kim vào bút chích máu, các bạn thực hiện dùng 1 tay cầm cố định phần nửa trên của bút tại vị trí có 2 cạnh vát hình bầu dục, cầm nửa dưới của bút và xoáy ngược chiều kim đồng hồ để mở nắp bút, cắm kim chích vào bút xoáy bỏ đầu bảo vệ, đóng nắp bút chích lại bằng cách xoáy theo chiều kim đồng hồ. Tiếp đến, cần điều chỉnh độ sâu của kim sẽ chích vào da. Một tay lại cầm cố định vào vị trí có 2 cạnh vát hình bầu dục, tay còn lại cầm ở phần trên cùng của đầu bút xoáy để điều chỉnh cách mức độ sâu của kim theo biểu tượng cách vạch từ 1 cho đến 6 (Các bạn nên để ở mức số 5 để thao tác chỉnh máu được đảm bảo). Tiếp đến các bạn phải lên có bút, thực hiện bằng cách kéo phần đuôi bút phía dưới, và khi lên có bút thì nút bấm sẽ hiển thị màu xanh, màu đỏ, màu vàng hoặc màu da cam. Như vậy, thao tác lắp bút vào kim chích đã xong.

B2: Tiến hành lựa chọn ngón tay để chích máu

Dùng bông cồn để vệ sinh (Có thể chọn mua miếng cồn bán sẵn hoặc mua bông và cồn về tẩm để lau vệ sinh).

Lưu ý: Khi lau bằng cồn cần phải để cồn bay hơi hết mới tiến hành chích lấy máu.

B3: Tiến hành bóc que thử ra khỏi bao gói ( Xé tại vị trí có hình răng cưa). Khi cầm que thử lưu ý cầm que thử ở thân que thử không được cầm ở phần đầu que thử nơi có khe hút máu. Cắm que thử vào máy theo chiều mũi tên (Mặt phải que thử có in hình mũi tên).

Trước khi cắm que thử vào máy cần chú ý máy phải trong tình trạng tắt hoàn toàn, trên màn hình chỉ còn hiển thị đồng hồ thời gian, ngày tháng. Trong trường hợp bạn đang xem kết quả bộ nhớ thì cần phải thao tác bấm giữ phím M, máy sẽ tự tắt.

Tiến hành cắm que thử theo chiều mũi tên vào máy. Khi thực hiện thao tác cắm que thử đúng, màn hình máy sẽ hiển thị biểu tượng giọt máu nhấp nháy. Lúc này máy đã sẵn sàng để đo.

B4: Tiến hành chích máu

Tiến hành chích máu

Để thao tác chích máu đảm bảo cần thực hiện vuốt nhẹ từ lòng bàn tay ra đầu ngón tay nơi chích máu vài lần. Cầm bút chích lên áp sát đầu bút chích vào da và bấm để chích. Khi kim chích điều chỉnh ở mức độ sâu đảm bảo thì sau khi chích máu sẽ tự rỉ ra 1 lượng nhỏ, các bạn chỉ cần tác động nhẹ là có thể tạo thành 1 giọt máu tròn gọn (Lưu ý không cố gắng nặn máu bởi như thế sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo).

Sau đó ngay lập tức cầm máy lên đưa đầu que thử tiếp xúc với giọt máu tại vị trí khe hút máu, máu sẽ được tự động hút vào và trên màn hình sẽ hiển thị đếm ngược từ 5 trở về 0 và cho ra kết quả.

Kết quả hiển thị trên màn hình cùng với thời gian ngày giờ thực hiện đo. Kết quả cũng sẽ được tự động lưu giữ vào bộ nhớ của máy.

Que thử sau khi dùng xong, các bạn có thể gạt phím gạt que thử để lấy que thử ra khỏi máy hoặc có thể dùng tay để lấy ra. Que thử sau khi thử và lấy ra khỏi máy, máy sẽ trở về trạng thái tắt như ban đầu.

Để xem lại kết quả, các bạn chỉ cần nhấn vào phím M. Khi vào chức năng xem kết quả thì biểu tượng M sẽ nhấp nháy trên màn hình, các bạn nhấn tiếp phím M thì sẽ hiển thị kết quả tương ứng với số lần đo và số thứ tự đo 01 tương ứng với kết quả đo gần nhất, 02 là kết quả đo xa hơn, cứ như thế cho đến 150 kết quả. Các bạn có thể tắt máy bằng cách nhấn giữ phím M hoặc để mấy phút máy sẽ tự động tắt.

các phần quà hấp dẫn

Chắc hẳn những gì mà tôi đã nêu ở trên sẽ giúp ích cho bạn đúng không. Chúc bạn có có một sưc khỏe tối .