Giỏ hàng

Máy đo đường huyết tại nhà giá bao nhiêu?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Máy đo đường huyết tại nhà giá bao nhiêu? Liệu có thể mua được máy tốt với giá cả phải chăng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem thế nào nhé.

Máy đo đường huyết tại nhà giá bao nhiêu?

Cũng như các loại sản phẩm khác, máy đo đường huyết rất là đa dạng khi có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Hơn hết mỗi loại máy sẽ có một giá thành riêng. Vì vậy, giá cả của máy đo đường huyết tại nhà sẽ không có một mức giá cố định nào mà sẽ có sự dao động tùy vào hãng sản xuất. Thêm vào đó, sự chênh lệch giá thành của máy đo đường huyết này còn phụ thuộc vào nơi bán, thuế phí và mức độ ưu đãi của nơi đó. 

Và để đáp ứng nhu cầu và khả năng kinh tế của người dùng, máy đo đường huyết tại nhà có nhiều mức giá khác nhau. Có máy sẽ có giá vài trăm, có máy sẽ có giá hơn một triệu hay có loại máy sẽ có giá thành cao hơn. Nên bạn sẽ không khó để mua được dòng máy phù hợp với túi tiền.

Top 3 máy đo đường huyết tại nhà có giá thành thấp

  • Uright td-4265

Uright td-4265 thuộc phân khúc máy đo đường huyết có giá thành rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết tại nhà giá bao nhiêu thì phù hợp với khả năng của bạn thì uright td-4265 là một lựa chọn hàng đầu. Máy không chỉ có vẻ ngoài nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang đi khắp nơi mà máy còn đảm bảo kết quả đo đường huyết đều chính xác. Không chỉ thế, máy còn có bộ nhớ lớn khi có thể lưu trữ đến 150 kết quả và thời gian để bạn chờ lấy kết quả cũng rất ngắn, chỉ trong vòng 5 giây. Với loại máy này, bạn sẽ chỉ phải chi trả một khoản là 800.000đ.

  • Johnson & Johnson One Touch Ultra 2

Một sản phẩm đo đường huyết có giá khá mềm khác chính là Johnson & Johnson One Touch Ultra 2. Chỉ với 1.300.000đ, bạn sẽ có thể có được một máy đo đường huyết cho kết quả chính xác đến 99%. Bên cạnh đó, máy còn có những ưu điểm tuyệt vời như khả năng ghi nhớ cao, loại que thử cũng rất dễ tìm, quá trình đo diễn ra nhanh và không khó sử dụng nên không gây đau. Rất tốt với những người có bệnh sợ máu hay dễ bị căng thẳng.

  • Omron HGM-112

So với 2 dòng máy trên thì máy này có hơi cao một chút nhưng Omron HGM-112 vẫn thuộc phân khúc của các dòng máy có giá thành rẻ. Để có được máy đo đường huyết Omron HGM-112, bạn sẽ cần trả 1.400.000đ. Thêm nữa, máy cũng có khả năng đo nhanh, bộ nhớ lớn, không gây cảm giác đau và vô cùng gọn nhẹ. Đặc biệt, máy có thể tự mã hóa mà không cần bạn phải nhập code và nhận ra được que thử hết hạn, đã qua sử dụng hay bị hư hỏng. Nhờ đó, các kết quả đo luôn đảm bảo được tính chuẩn xác.

Omron HGM-112 cũng là một lựa chọn thích hợp cho những ai có ý định mua máy đo đường huyết giá rẻ

Mặc dù trên đây đã cho bạn một số sản phẩm máy đo đường huyết tại nhà có giá bao nhiêu một cách cụ thể nhưng chi phí trên vẫn có thể thay đổi tùy địa điểm bán. Nhưng chắc chắn rằng giá của chúng sẽ không sai lệch quá nhiều nên bạn có thể tham khảo để chọn mua cho mình và người thân một máy đo tại nhà nhiều công năng này.