Giỏ hàng

Máy đo đường huyết mua ở đâu chất lượng giá tốt?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Máy đo đường huyết mua ở đâu thì tốt là điều mà nhiều người muốn biết để có được kết quả đo chính xác dù là tự mình kiểm tra tại nhà. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được các dòng máy ưng ý, chất lượng tốt mà giá cả cũng khá phải chăng. 

Nên mua dòng máy đo đường huyết nào để sử dụng?

Để biết được máy đo đường huyết mua ở đâu thì đảm bảo, bạn cần tìm hiểu các dòng máy có trên thị trường hiện nay. Bởi xen lẫn với các dòng máy chính hãng là vô vàn các mặt hàng nhái, kém chất lượng và điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả đo cũng như việc điều chỉnh mức đường huyết của bạn. 

Vì loại máy đo đường huyết tại nhà này cũng xuất hiện được một thời gian khá lâu trước đó nên bạn có thể dễ dàng dựa vào nguồn thông tin của các khách hàng đã từng dùng sản phẩm. Nếu có thể, bạn cũng nên hỏi thử qua một số người quen để kiểm chứng độ tin cậy cũng như chất lượng của sản phẩm.

Accu-chek và OGCare là hai trong số các hãng máy đo đường huyết được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Hoặc hỏi thẳng bác sĩ để được tư vấn tìm mua dòng máy chính hãng, sử dụng được lâu dài. Và theo nhiều chuyên gia thì bạn nên mua máy đo đường huyết thuộc một trong những hãng: Accu-chek, Johnson, OGCare hay Omron. Những hãng này đều nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, kết quả đo chuẩn xác và thời gian tính toán lượng đường cũng rất nhanh. 

Các yếu tố quyết định việc chọn mua máy đo đường huyết

Tuy rằng có không ít hãng sản xuất máy đo đường huyết chất lượng tốt nhưng mỗi máy sẽ có kiểu thiết kế, cách sử dụng và giá thành khác nhau. Nên trước khi mua bạn cần cân nhắc các yếu tố như mức độ chính xác của kết quả mà máy đưa ra, loại máy đo đường huyết bạn chọn có tin tưởng được không, quá trình đo đường huyết khó hay dễ và có nhiều thao tác quá không. 

Thêm nữa, các vật dụng đi kèm (que thử máu, pin, kim chích lấy máu) có dễ kiếm không, chi phí dành cho phụ kiện có cao quá không, giá của máy đo có phù hợp không, máy đo có khả năng ghi nhớ được bao nhiêu kết quả đo hay thời gian có kết quả là nhanh hay chậm. Bởi đôi khi vì tính chất công việc mà có nhiều người sẽ rất bận nên nếu máy cho kết quả chậm sẽ khiến họ không sắp xếp được thời gian để tiến hành kiểm tra đường huyết.

Máy đo đường huyết mua ở đâu thì tốt? 

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì việc mua máy đo đường huyết không còn quá khó khăn khi bạn có thể đặt hàng online trên các trang bán hàng như Sendo, Lazada, Tiki, Shopee… Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng đại lý hay công ty để tham khảo mua. Nhưng tiện lợi cũng đi đôi với không ít rủi ro nên trước khi mua bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về nơi bán mặt hàng này. 

Hoặc bạn cũng có thể tìm tới công ty XNK & TM Cahu để đặt hàng. Địa chỉ này tuy mới hoạt động không lâu nhưng chuyên phân phối các dòng máy đo đường huyết chất lượng và được đông đảo người dùng tin dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể đặt mua máy đo đường huyết chính hãng tại công ty XNK & TM Cahu

Từ nguồn thông tin trên đây, sẽ không quá khó khăn để biết máy đo đường huyết mua ở đâu mới cho kết quả chính xác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tự mình kiểm tra đường huyết hằng ngày mà không phải di chuyển nhiều hay tốn quá nhiều chi phí cho các cuộc xét nghiệm.