Giỏ hàng

Máy đo đường huyết loại nào chính xác nhất?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Đi đôi với căn bệnh tiểu đường là sự xuất hiện của rất nhiều dòng máy đo đường huyết. Và tất cả đều hướng đến giúp người bệnh kiểm tra được lượng đường trong máu. Nhưng trong số chúng thì máy đo đường huyết loại nào chính xác nhất?

Accu-chek - máy đo đường huyết của Đức

Để trả lời cho câu hỏi máy đo đường huyết loại nào chính xác nhất thì phải kể đến máy Accu-chek. Được sản xuất từ tập đoàn nổi tiếng của Đức, Roche Diagnostics, máy được thiết kế vô cùng gọn nhẹ và dễ sử dụng. Khi cầm lên tay, bạn có thể thấy sự đơn giản, nhỏ gọn của máy. Điều này sẽ giúp bạn mang máy theo mọi nơi để đo đường huyết mà không phải lo nó sẽ chiếm quá nhiều chỗ trong vali. 

Máy đo đường huyết Accu-chek

Ngoài ra, máy đo đường huyết này còn đảm bảo được kết quả thu được là chính xác và giá thành của chúng cũng rất mềm nên rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Không chỉ thế, máy còn có những điểm nổi bật mà khó có thể thấy ở những sản phẩm khác như có thể chỉnh mức nông sâu của bút lấy máu, giúp cho việc lấy máu được nhanh mà không tạo cảm giác đau. 

Thêm nữa, bạn có thể thoải mái dùng que thử máu mà không lo hết hạn hay hư hỏng nhờ có công nghệ chống oxy hóa tiên tiến, không cần cài code như các dòng máy cũ vì ngay trên que thử đã có chíp nhận diện code, mỗi lần đo chỉ mất 5 giây với 1ml máu nên bạn sẽ đỡ bị căng thẳng hay cảm giác đau gây nên. Và đặc biệt, máy có thể nhớ 250 lần đo và sử dụng khoảng 1000 lần thì máy mới hết pin.

Omron HGM-112 - máy đo đường huyết của Nhật

Omron từ lâu là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị y tế chất lượng như máy đo huyết áp hay máy đo đường huyết… Vì thế, khi bạn muốn lựa chọn dòng máy đo đường huyết chính xác nhất thì Omron HGM-112 là một gợi ý hoàn hảo. Với Omron HGM-112, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi biết được que thử có khả năng mã hóa tự động thay vì phải nhập code như trước đây.

Không chỉ thế, thời gian diễn ra đo đường huyết cũng rất nhanh chóng, khi chỉ mất khoảng 5 giây. Trong trường hợp, các chỉ số đường huyết HI, LI của bạn có dấu hiệu bất thường thì máy cũng sẽ báo động cho bạn biết để điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt hằng ngày sao cho cân bằng, hợp lý. Hoặc que thử mà có dấu hiệu hư hỏng, hết hạn, mẫu máu kiểm tra sai thời gian thì máy đều sẽ đưa ra tín hiệu cho bạn.

Microlife GlucoRuler MGR100 - máy đo đường huyết của Đài Loan

Microlife GlucoRuler MGR100 là một đáp án khác cho vấn đề máy đo đường huyết loại nào chính xác nhất. Ngoài các dòng sản phẩm đến từ Đức hay Nhật Bản, Đài Loan cũng là một nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị y tế chất lượng. Cũng như nhiều loại máy khác, máy Microlife của Đài Loan có vẻ ngoài gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển. Thêm vào đó, các kết quả mà máy đưa ra đều được đảm bảo chính xác nhờ áp dụng công nghệ Enzyme GOD đúng chuẩn FDA (Hoa Kỳ). 

Máy đo đường huyết Microlife GlucoRuler MGR100

Người dùng cũng có thể thoải mái thực hiện việc đo đường huyết nhiều lần mà không sợ quên kết quả vì máy có trí nhớ vô cùng tốt, đến 512 lần. Hơn nữa, khoảng thời gian máy kiểm tra và cho ra kết quả chỉ vỏn vẹn 5 giây với mỗi lần lấy máu chỉ vào khoảng 1.0 microliter nên các cảm giác đau, chờ đợi lâu là không hề có. Bạn cũng có thể dễ dàng xem kết quả hiển thị trên máy nhờ có màn hình LCD cỡ lớn. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết máy đo đường huyết loại nào chính xác nhất để mua về sử dụng thì 3 loại sản phẩm của ba hãng sản xuất trên đây sẽ là những phương án phù hợp để giúp bạn đo được lượng đường chính xác trong thời gian ngắn.