Giỏ hàng

Máy đo đường huyết không đau

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Đối với những người có tâm lý sợ máu, dễ bị căng thẳng khi nhìn thấy máu thường gặp khó khăn trong việc đo đường huyết. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy đo đường huyết không gây đau mà vẫn cho ra kết quả chuẩn xác.

Máy đo đường huyết không đau General Life Biotechnology 3 trong 1 Benecheck Plus

Khi muốn nhắc tới những loại máy không gây đau khi đo đường huyết thì Benecheck Plus là loại sản phẩm không thể bỏ qua. Đúng như với tên gọi 3 trong 1, Benecheck có đến 3 chức năng khác nhau trong cùng một máy. Loại máy có xuất xứ từ Thụy Sĩ này không chỉ giúp người dùng kiểm tra được lượng đường có trong máu mà còn có thể cho bạn biết mức cholesterol và axit uric bên trong máu. 

General Life Biotechnology 3 trong 1 Benecheck Plus

Nhờ đó mà bạn có thể cùng lúc phát hiện dấu hiệu bất thường cũng như kiểm tra khả năng tiến triển của bệnh tiểu đường, tăng mỡ máu và gout. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phải đo cùng lúc cả 3 chỉ số trong máu như vậy liệu bộ nhớ của máy có nhanh đầy hay không? Câu trả lời là không vì máy có thể ghi nhớ kết quả đo axit uric đến 50 lần, cholesterol đến 50 lần và đường huyết là 360 lần. Hơn nữa, quá trình lấy máu và tính toán kết quả rất nhanh, chỉ trong 5 giây nên người dùng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. 

Máy đo đường huyết không đau Omron HGM-112

Omron HGM-112 cũng là một sản phẩm đo đường huyết hiệu quả mà đặc biệt là để lại cảm giác đau đớn khi lấy máu. Ngoài ra, máy đo đường huyết của Nhật này còn được cài đặt chế độ mã hóa tự động mỗi khi đo mà không cần phải nhập code vất vả như những phiên bản trước đó. Thêm nữa, máy còn có khả năng phát hiện que thử hết hạn, bị hỏng, đã từng sử dụng. 

Vì thế mà kết quả mỗi lần đo của bạn đều được đảm bảo chính xác và dùng đúng liều lượng thuốc. Tương tự như Benecheck, Omron cũng chỉ mất khoảng 5 giây để lấy máu và đo và mẫu máu cần dùng cũng rất ít nên bạn sẽ không bị căng thẳng hay lo sợ khi lấy mẫu máu. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, những người bận rộn có thể mang theo máy và đo bất cứ lúc nào họ muốn.

Máy đo đường huyết không đau Medisana Meditouch 2

Ở loại sản phẩm máy đo đường huyết này, bút lấy máu được tích hợp khả năng tương thích với nhiều loại kim khác nhau nên dù bạn dùng loại kim lấy máu nào bút lấy máu cũng đều có thể tiếp nhận. Hơn nữa, bản thân kim lấy máu được chia thành nhiều mức khác nhau nên dù da của người dùng là dày hay mỏng, kim đều có thể lấy được mẫu máu mà không làm cho bạn bị đau. 

Medisana Meditouch 2

Và cũng trong vòng 5 giây, máy có thể cho ra kết quả chuẩn xác đến 99%. Nếu như dòng máy mà bạn hướng đến là loại có thể dùng trong thời gian dài thì đây là một sản phẩm phù hợp bởi nó có chế độ bảo hành trọn đời cùng với lượng pin dồi dào dùng giúp bạn đo đường huyết nhiều lần mà không sợ hao pin. 

Máy đo đường huyết không đau là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những người mắc bệnh sợ máu nhưng muốn kiểm tra lượng đường trong máu. Nhờ vậy mà căn bệnh tiểu đường có thể được kiểm soát tốt hơn và tránh được những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.