Giỏ hàng

Khám phá các điểm nổi bật của máy đo đường huyết uright td-4279

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Nếu bạn thích những mẫu thiết kế mới nhất của hãng uright thì không thể bỏ qua máy đo đường huyết uright td-4279. So với các phiên bản trước, phiên bản mới này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vậy những ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì, hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé.

Máy đo đường huyết uright td-4279 có đặc điểm gì?

  • Thiết kế của máy trông rất nhỏ gọn và đẹp mắt. Thêm nữa, máy còn có túi đựng tiện dụng tạo điều kiện để bạn có thể mang máy đi theo kiểm tra đường huyết bất cứ lúc nào và bất cứ địa điểm nào. 

Máy đo đường huyết uright td-4279

Máy đo đường huyết uright td-4279

  • Máy có thể đo lượng glucose trong máu một cách chính xác mà không hề bị lẫn với các loại đường khác trong cơ thể như maltose, glactose, nồng độ khí oxy… nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến GDH-FDA.
  • Sử dụng màn hình LCD cùng hệ thống ánh sáng của đèn LED nên các thông tin hiện lên máy đo uright td-4279 đều rất rõ ràng. Ưu điểm này đã giúp cho những người có thị lực kém, đặc biệt là người già có thể nhìn thấy mọi chỉ số đường huyết đã đo được.
  • Một ưu điểm khác mà máy uright td-4265 và uright td-4267 không thể bằng chính là bộ nhớ “khủng” khi có thể ghi lại 1000 kết quả đo của bạn. Bên cạnh đó, cứ đến các ngày thứ 7, 14, 21, 28, 60 và 90 thì máy đo đường huyết uright lại tự động tính toán ra kết quả trung bình.
  • Không chỉ thế, máy đo uright td-4279 còn rất an toàn với người sử dụng khi hoạt động bằng pin kiềm AAA và có bộ phận gạc que thử ra sau khi đo xong giúp ngăn cản khả năng lây bệnh.
  • Một đặc điểm khác không thể không nhắc tới của dòng sản phẩm này chính là vị trí lấy máu và thời gian cho kết quả. Khác với một số loại khác là chỉ có thể lấy máu ở đầu ngón trỏ nhưng uright td-4279 thì có thể lấy ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà vẫn đảm bảo cho ra kết quả chính xác trong vòng 5 giây.
  • Bạn có thể lưu trữ kết quả ngay trên máy hoặc copy sang máy tính bằng cổng USB có trên thân máy. Ngoài ra, bạn sẽ không sợ sẽ đo sai thời điểm hay quên kiểm tra đường huyết vì máy có chế độ nhắc nhở tự động xeton.

Cổng USB để truyền kết quả sang máy tính

Cổng USB để truyền kết quả sang máy tính

Máy đo đường huyết uright td-4279 có cho kết quả chính xác không?

Tính chính xác của máy đo đường huyết là điều mà người dùng quan tâm hàng đầu bởi một khi cho ra kết quả sai, người dùng có thể dùng sai thuốc, sai liều lượng hay thậm chí chủ quan không ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ khoa học và hậu quả dẫn tới là những căn bệnh nghiêm trọng liên quan đến đường huyết. Khi đó, việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn. Cho nên, trước khi mua máy đo đường huyết, các khách hàng sẽ luôn muốn kiểm định được khả năng chuẩn xác của máy so với việc đến bệnh viện xét nghiệm. 

Nhưng với máy đo đường huyết uright td-4279, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng bởi công nghệ mà máy sử dụng là công nghệ tiên tiến, hiện đại và đã được các chuyên gia khẳng định chất lượng nên chắc chắn rằng các kết quả mà máy đưa ra đều đảm bảo chính xác.

Có thể nói máy đo đường huyết uright td-4279 là một bước đột phá mới trong các dòng sản phẩm đo đường huyết khi có khả năng nhớ đến 1000 kết quả đo. Thêm nữa, máy cũng rất nhẹ và nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển không gặp nhiều trở ngại.