Giỏ hàng

Giá tiền máy đo huyết áp điện tử

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Giá tiền máy đo huyết áp điện tử hiện nay là bao nhiêu? Loại nào phù hợp với túi tiền của bạn? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Máy đo huyết áp điện tử bắt tay và cổ tay, loại nào cho kết quả chính xác hơn?

Trước đây, khi muốn tiến hành đo huyết áp, bạn phải đi một đoạn đường khá xa đến bệnh viện để được kiểm tra huyết áp. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nhiều dòng máy đo huyết áp điện tử đã ra đời và phục vụ việc kiểm soát huyết áp của bạn ngay tại nhà. Với mỗi nhãn hiệu khác nhau, giá tiền máy đo huyết áp điện tử cũng không hề giống. 

Cả hai loại máy đo huyết áp cổ tay và bắp tay đều có thể cho bạn kết quả đo chính xác

Hơn nữa, để tăng tính thuận tiện, các nhà sản xuất còn sản xuất máy huyết áp điện tử theo hai kiểu là đo huyết áp qua bắp tay và cổ tay. Có không ít người băn khoăn về độ chính xác của hai loại máy đo này bởi việc thu kết quả sai lệch có thể khiến người bệnh khó kiểm soát huyết áp. Các chuyên gia đã nhận định rằng máy đo huyết áp cổ tay mặc dù tiện lợi hơn loại bắp tay vì tính nhỏ gọn và đo nhanh chóng nhưng so với máy đo huyết áp điện tử bắp tay thì kết quả không chính xác hoàn toàn.

Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, máy đo huyết áp cổ tay giờ đây cũng có thể đưa ra được các kết quả đo huyết áp chính xác không kém gì máy đo bắp tay nên bạn có thể tùy ý lựa chọn loại mình thích để sử dụng cho việc đo huyết áp hằng ngày. 

Hãng máy đo huyết áp điện tử nào có giá rẻ chất lượng tốt?

Không cố định ở một mức giá chung, mỗi phiên bản, nhãn hiệu máy đo huyết áp điện tử khác nhau thì chi phí dành cho chúng cũng có sự dao động đáng kể. Thêm nữa, giá máy cũng sẽ có sự chênh lệch tại những địa điểm bán khác nhau. Vì thế mà bạn có thể thấy cùng một loại máy mà nơi này có mức giá này trong khi nơi khác lại có mức giá khác.

Tuy thế, vẫn có những dòng máy có mức chi phí vừa phải, phù hợp túi tiền của bạn để bạn có thể lựa chọn và mua về sử dụng. Có rất nhiều hãng sản xuất máy điện tử huyết áp khác nhau như Omron, Microlife, Beurer… đều nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. 

Trong số đó, hãng Omron được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi không chỉ cho kết quả chuẩn xác mà còn có giá cả vừa phải. Nếu bạn đang tìm kiếm loại máy huyết áp điện tử giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì Omron sẽ là một sản phẩm phù hợp. 

Giá tiền máy đo huyết áp điện tử bắp tay và cổ tay là bao nhiêu?

Giá thành bán ra của máy đo huyết áp điện tử không chỉ có sự khác biệt giữa các hãng sản xuất, dòng máy mà ngay cả chủng loại cũng có ảnh hưởng một phần. Đối với loại máy đo huyết áp điện tử bắp tay thì Omron thường là lựa chọn hàng đầu bởi chi phí dành cho máy chỉ vào khoảng 600.000 cho đến 1.600.000đ. Còn với Microlife loại đeo bắp tay sẽ có giá khoảng từ 800.000 đến 2.500.000đ. 

Giá máy đo huyết áp điện tử Microlife thường vào khoảng 800.000 cho đến 2.500.000đ

Với máy đo huyết áp điện tử cổ tay Microlife thì tùy vào kiểu dáng thiết kế và dòng máy mà sẽ có các giá như 649.000đ, 720.000đ, 860.000đ… Omron loại đeo cổ tay thì sẽ có máy có giá thành 522.000đ, có máy là 650.000đ hoặc 699.000đ… 

Tuy giá tiền máy đo huyết áp điện tử có sự chênh lệch khác nhau nhưng không khó để bạn kiếm được loại máy phù hợp cho bản thân và người thân sử dụng. Nếu quá khó để lựa chọn, bạn cũng có thể liên hệ đến công ty XNK & TM Cahu để đặt hàng máy đo huyết áp điện tử giá rẻ có chất lượng tốt.