Giỏ hàng

Đeo vòng huyết áp tay nào thì phát huy được hiệu quả tốt nhất?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Với những người gặp vấn đề với huyết áp thì vòng huyết áp chính là một giải pháp hữu hiệu để ổn định huyết áp. Nhưng đeo vòng huyết áp tay nào thì công dụng của sản phẩm mới có thể tác động đến sức khỏe tốt nhất? Hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Nên đeo vòng huyết áp tay nào?

Vòng huyết áp là một sản phẩm không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay, đặc biệt là những ai đang có vấn đề với việc kiểm soát huyết áp của bản thân. Nhờ có phát minh vòng huyết áp này mà mức huyết áp của cơ thể được điều chỉnh hợp lý, không bị tăng giảm đột ngột, sức khỏe được ổn định hơn và tránh được nhiều triệu chứng nguy hiểm. 

Dù đeo tay nào thì vòng huyết áp vẫn sẽ giúp bạn điều hòa huyết áp

Tuy nhiên, có một số khách hàng sau khi mua sản phẩm này có một thắc mắc: nên đeo vòng huyết áp tay nào thì mới đúng, mới thu được kết quả tốt nhất? Theo nhà sản xuất thì đeo vòng huyết áp tay trái hay tay phải cũng đều có kết quả như nhau. Tùy vào mức độ thuận tiện và sở thích của mỗi mà bạn có thể đeo bên tay nào tùy bạn. 

Có nên đeo vòng huyết áp hay không?

Mặc dù vòng huyết áp chỉ có tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp chứ không thể trị khỏi hoàn toàn căn bệnh huyết áp nguy hiểm nhưng loại sản phẩm này vẫn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi một khi đeo nó, bạn sẽ an tâm hơn, có được giấc ngủ ngon hơn, khả năng tuần hoàn và lưu thông máu sẽ thuận lợi hơn, huyết áp luôn được kiểm soát, các tình trạng đau nhức, chóng mặt, buồn nôn đều sẽ được giảm thiểu. 

Vì thế, khi kết hợp giữa đeo vòng huyết áp, tuân thủ liệu trình chữa bệnh và thường xuyên vận động luyện tập những bài thể dục phù hợp, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn và hạn chế khả năng suy tim, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim. 

Sử dụng vòng huyết áp thế nào để thu được thành quả?

Để đảm bảo được vòng huyết áp sẽ phát huy mọi công năng tốt nhất đến sức khỏe người dùng, yếu tố quan trọng không phải nằm ở đeo vòng huyết áp tay nào mà chính là những chú ý bạn cần quan tâm trong suốt quá trình sử dụng. Vì chỉ cần bạn thực hiện đúng theo như hướng dẫn, bạn có thể dùng vòng huyết áp được lâu dài mà vẫn nhận được các tác dụng của vòng lên sức khỏe. 

Việc kéo căng vòng huyết áp có thể khiến vòng biến dạng và mất đi tác dụng vốn có

Do đó, khi mua vòng huyết áp về sử dụng, bạn cần tháo vòng ra mỗi khi đi tắm, ngâm mình dưới nước, đi biển, xông hơi hay phải làm việc lâu trong nước, không nên tự mình sửa lại vòng, không nên kéo giãn gây biến dạng, không nên để vòng lại gần những nơi có nhiệt độ cao chẳng hạn như lúc nấu ăn, khi chụp cộng hưởng từ MRI thì nên gỡ vòng ra và chỉ dùng nước sạch để vệ sinh vòng chứ không nên dùng bất kỳ chất tẩy rửa nào khác.

Vậy là bạn đã biết câu trả lời cho vấn đề Đeo vòng huyết áp tay nào rồi. Cho dù bạn có đeo tay bên trái hay tay bên phải thì công dụng của vòng huyết áp vẫn không thay đổi và vẫn đảm bảo được sức khỏe của bạn ở mức tốt nhất.