Giỏ hàng

Công dụng bất ngờ của nồi cơm điện tách đường đối với bệnh tiểu đường và một số bệnh khác

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Đối với bệnh nhân tiểu đường thì chế độ ăn đóng vai trò quan trong trong việc kiểm soát và cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể. Người bệnh tiểu đường cần hạn chế các loại thực phẩm như gạo trắng, bánh mì, miến, bột sắn dây, các loại củ nướng... thì nồi cơm điện tách đường ra đời với nhiều công dụng hữu ích giúp cho bệnh tiểu đường, béo phì, người ăn kiêng, người muốn giảm cân.


Nồi cơm điện tách đường là gì ?


Nồi cơm điện tách đường sẽ giúp bạn hạn chế lượng đường và tinh bột nạp vào cơ thể. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng, người cần giảm cân.
Với cấu tạo tương tự như chiếc nồi cớm điện thông thương cho người dùng thuận tiện trong việc sử dùng thì nồi cơm điện tách đường có thêm một lõi để phục vụ cho việc loại bỏ thành phần Amylopectin của tinh bột, giảm chỉ số GI và lượng Calories trong tinh bột.


Nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện tách đường


Nguyên lý hoạt động của sản phẩm khá đơn giản, tách thành 4 giai đoạn cơ bản:- Giai đoạn 1: Gia nhiệt

Được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh, có thể gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo hóa. Bước này sẽ loại bỏ tinh bột xâu và vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

- Giai đoạn 2: Phân tách

Giai đoạn này, nồi cơm điện sẽ tiến hành phân tách hàm lượng Amylopectin ra khỏi hạt gạo, hòa tan vào nước. Trong lúc này, hàm lượng Amylose vẫn được giữ nguyên trong gạo.

- Giai đoạn 3: Loại bỏ

Trong mỗi nồi cơm điện tách đường đều có tích hợp hệ thông thoát nước thông minh có khả năng tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tinh bột tiêu hóa nhanh, nhằm ngăn hấp thụ trở lại vào cơm giúp cơm sau khi nấu vẫn giữ nguyên được hương vị tự nhiên và các chất dinh dưỡng.

- Giai đoạn 4: Nấu chín


Công dụng của nồi cơm điện tách đường


- Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo
- Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
- Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)
- Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.


Mua nồi cơm điện tác đường ở đâu?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng nồi cơm điện tách đường như Ninosun Việt Nam, Magic Korea Hàn Quốc, Zojirushi Nhật Bản, Grayns Malaysia,...
Bạn có thể truy cập vào các trang web của các hãng trên để có thể đặt mua sản phầm hoặc các của hàng như Ninosun , Magic Korea ... có giá giao động từ 3 đên 6 triệu đồng tuy vào sản phẩm còn lại bạn có thể oder Zojirushi , Grayns trên Amazon hoặc Fado có giá giao động từ 10 cho đến 25 triệu một sản phẩm