Giỏ hàng

Chọn mua máy đo huyết áp điện tử

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Tuy máy đo điện tử huyết áp rất hữu dụng nhưng để có thể sử dụng lâu dài và đo được chính xác, bạn cần phải tìm hiểu về các dòng máy để chọn mua máy đo huyết áp điện tử chất lượng. 

Máy đo huyết áp điện tử của hãng nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có không ít các nhãn hiệu máy đo huyết áp nên trong khâu lựa chọn, bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua máy đo huyết áp điện tử. Vì có nhiều hãng sản xuất như vậy nên bạn sẽ khó có thể biết được đâu là máy đo huyết áp tốt nhất để dùng được hiệu quả.

Cho nên, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số dòng máy sau mà đã được nhiều người dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng: 

  • Máy đo huyết áp của hãng Omron đến từ Nhật Bản

Nhắc đến máy đo huyết áp thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hãng Omron nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị y tế. Nhờ sử dụng công nghệ Intellisense mà máy đo huyết áp điện tử Omron có thể đo được mức huyết áp của người dùng một cách nhanh chóng và chính xác. 

Hơn nữa, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác lạ lẫm khi đo huyết áp vì cơ chế mà máy sử dụng cũng giống như máy đo huyết áp của bác sĩ. Ngoài ra, trên máy còn có những chế độ đặc biệt như báo lỗi, cảnh báo sức khỏe, nhịp tim, huyết áp hay đèn báo hiệu vị trí đo đúng hoặc sai.

Máy đo huyết áp điện tử của Omron và Microlife được nhiều người ưa chuộng

  • Máy đo huyết áp của hãng Microlife

Một nhãn hiệu khác cũng nổi tiếng không kém về các dòng sản phẩm máy huyết áp điện tử chính là hãng Microlife đến từ Thụy Sỹ. Điểm đặc biệt của loại máy này chính là công nghệ PAD có khả năng đưa ra những cảnh báo khi nhịp mạch của bạn bị rối loạn. 

Thêm vào đó, nhà sản xuất còn trang bị cho máy đo huyết áp điện tử công nghệ IMT giúp người dùng nhận được kết quả đo sớm thay vì phải đợi vòng bít được bơm hơi và nhả hơi xong mới có thể ghi nhận kết quả đo. Nhờ vậy mà thời gian đo huyết áp của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Địa điểm chọn mua máy đo huyết áp điện tử chất lượng

Để mua được cho mình hay cho người thân loại máy huyết áp điện tử chất lượng, bạn cần phải tìm được nơi bán uy tín. Những địa điểm mà bạn có thể tìm đến để mua máy đo huyết áp có thể là từ cửa hàng đại lý, công ty hay qua mạng online. Và thường thì mua trực tiếp sẽ đảm bảo mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng hơn cho bạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin về hãng máy đo huyết áp mà bạn định mua, có thể từ bác sĩ, người thân, bạn bè đang dùng hay các phản hồi từ nhiều khách hàng trước đó. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty XNK & TM Cahu, nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe qua trang web cahu.vn.

Chọn mua máy đo huyết áp điện tử cần lưu ý gì?


  • Bạn nên chọn máy đo huyết áp điện tử từ hãng sản xuất uy tín và được nhiều người lựa chọn như Omron, Microlife…
  • Bạn nên chọn loại máy đo huyết áp phù hợp với từng người dùng. Chẳng hạn, nếu nhà bạn có nhiều người thường ở nhà thì có thể mua loại máy đo bắp tay còn nếu thành viên trong nhà thường đi vắng và chỉ có người già ở nhà thì mua loại đeo cổ tay sẽ tiện hơn.

Nếu không có nhiều người ở nhà thì sử dụng máy đo huyết áp điện tử cổ tay sẽ thích hợp hơn

  • Bạn cũng nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật có trên máy bởi việc có đầy đủ các chức năng sẽ giúp quá trình đo được thuận tiện và chính xác hơn.
  • Máy đo huyết áp điện tử chính hãng thường sẽ có kèm theo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành và hậu mãi nên khi mua bạn cần chú ý đến những loại giấy tờ này. 

Việc chọn mua máy đo huyết áp điện tử đúng cách sẽ giúp bạn không bị lãng phí tiền bạc mà còn có thể dùng được lâu dài, thu được kết quả đo huyết áp nhanh chóng và chính xác. Để từ đó bạn sẽ biết được mình nên ăn gì, uống gì, vận động cơ thể ra sao để cân bằng huyết áp và phòng ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp một cách hiệu quả.