Giỏ hàng

Cách đeo vòng huyết áp Toma sao cho đúng và những vấn đề cần lưu tâm

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Mặc dù nhiều người dùng biết đến sản phẩm vòng huyết áp Toma với công dụng điều hòa huyết áp nhưng có lẽ không mấy ai nắm được cách đeo vòng huyết áp Toma đúng chuẩn để có được kết quả và sử dụng dài lâu. Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ cách sử dụng vòng Toma tới đông đảo người dùng hiện nay.

Cách đeo vòng huyết áp Toma đúng cách 

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi người mà nhà sản xuất vòng huyết áp Toma đã tạo ra hai kiểu vòng khác nhau là vòng đeo cổ và vòng đeo tay. Tuy là hai kiểu dáng khác nhau nhưng công dụng của chúng đều giống như nhau. Nên dù bạn có chọn kiểu nào thì vòng huyết áp vẫn có thể phát huy công dụng điều chỉnh mức huyết áp cho bạn.

Có hai kiểu vòng huyết áp Toma là vòng đeo cổ và vòng đeo tay

Với vòng đeo cổ, bạn chỉ cần mở khóa cài, đeo lên cổ và nhờ người thân cài chắc chắn móc khóa lại cho bạn là xong. Tương tự với vòng đeo tay cũng như vậy, bạn cũng chỉ cần mở phần móc khóa trên vòng tay và đeo vào tay. Sau đó cài lại thật chắc chắn. Tuy nhiên, phần quan trọng không nằm ở cách bạn đeo mà là quá trình sử dụng của bạn.

Mặc dù vòng huyết áp Toma có vẻ ngoài giống với trang sức thông thường nhưng vẫn có đặc tính riêng bạn cần lưu ý bởi nếu sử dụng sai cách có thể khiến vòng mất đi tác dụng vốn có. Cho nên, khi đã quyết định dùng thì bạn cần tháo vòng ra mỗi khi đi tắm, đi biển hay những lúc phải tiếp xúc lâu dưới nước. 

Thêm nữa, bạn cũng không nên làm biến dạng vòng như kéo ra hay tự sửa chữa, không nên để vòng ở lại gần những nơi có nhiệt độ cao. Và bạn cũng cần chú ý không nên dùng hóa chất để rửa vòng mà chỉ nên dùng nước sạch và lau lại bằng khăn khô một cách nhẹ nhàng nếu bạn thấy vòng huyết áp bị bẩn, có mùi sau thời gian dài sử dụng. 

Có thể dùng vòng huyết áp khi đi ngủ hay những lúc dùng đồ điện tử hay không?

Có một số người lo lắng rằng đeo vòng huyết áp lúc đang ngủ hay sử dụng laptop, đồng hồ đeo tay, điện thoại có thể khiến tác dụng của vòng bị thay đổi và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nhưng sau nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia thấy rằng những lúc đi ngủ, sử dụng điện thoại, đồng hồ đeo tay, laptop hay bất cứ đồ công nghệ nào khác trong lúc đang đeo vòng huyết áp Toma thì mức huyết áp trong cơ thể vẫn được cân bằng và không tác động gì xấu đến sức khỏe của người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng chúng cùng với nhau.

Mẹ bầu có nên sử dụng vòng huyết áp Toma không?

Lúc mang thai, huyết áp của người phụ nữ có thể thay đổi gây nên những triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt. Vì lý do này mà nhiều người phụ có thai thường có ý định sử dụng sản phẩm này. Nhưng trước khi dùng mẹ bầu cần phải cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ trước để có được cách đeo vòng huyết áp Toma cho đúng. 

Bà bầu nên hỏi ý kiến từ phía bác sĩ trước khi quyết định sử dụng vòng huyết áp Toma

Bởi sức khỏe của bà bầu có phần đặc biệt hơn so với người bình thường và em bé vẫn đang trong quá trình phát triển nên chỉ cần một chút chủ quan cũng có thể ảnh hưởng đến cả hai mẹ con. Vì vậy, việc hỏi ý kiến bác sĩ sẽ giúp mẹ và bé được an toàn.

Từ những thông tin trong bài viết Cách đeo vòng huyết áp Toma này, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn để sử dụng sao cho hiệu quả mà không phải gây ra những tác dụng ngược không mong muốn. Nhờ đó, cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh và vui vẻ hơn.