Giỏ hàng

Bật mí đến bạn máy đo đường huyết nào tốt nhất?

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Trong vô vàn các dòng máy đo đường huyết hiện nay, máy đo đường huyết nào tốt nhất? Liệu loại sản phẩm này có cho kết quả nhanh và chính xác như khi đi khám ở bệnh viện hay không? Bạn sẽ có câu trả ngay trong bài viết sau đây.

Máy đo đường huyết nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều trong máy đo đường huyết khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất và quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Nhật, Đài Loan, Đức, Thụy Sĩ… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng nhưng chung quy đều là máy đo đường huyết tốt nhất, có độ chính xác cao, đo nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy đo đường huyết chính hãng chất lượng cho mình hoặc người thân thì có thể thử một trong những sản phẩm này: Omron HGM-112, Microlife Gluco Ruler MGR 100, Omron HGM-111, Uright td-4265, Johnson & Johnson One Touch Ultra 2… 

Những dòng máy đo đường huyết được đánh giá tốt nhất hiện nay

Cần thiết hay không khi mua máy đo đường huyết tại nhà?

Mặc dù bạn có thể kiểm tra đường huyết ngay tại bệnh viện nhưng với chi phí đắt đỏ, thời gian xét nghiệm và lấy kết quả là khá lâu nên có thể khiến nhiều người không mấy “mặn mà” với việc theo dõi đường huyết. Cũng vì lý do này mà không ít người mắc phải những căn bệnh liên quan đến đường huyết mà không biết và đến khi phát hiện ra thì bệnh cũng đã trở nặng.

Cho nên, các bác sĩ vẫn hay khuyến cáo mọi người nên thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu là bao nhiêu rồi từ đó có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý. Vì thế các dòng máy đo đường huyết tại nhà thực sự là một sản phẩm hữu ích khi có thể thường xuyên kiểm soát đường huyết trong thời gian ngắn, phù hợp với người bận rộn. Hơn nữa, sản phẩm đo đường huyết này rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ đâu để tiện theo dõi sức khỏe của chính mình.

Máy đo đường huyết tại nhà có cho kết quả chính xác như ở bệnh viện không?

Khi đã biết được máy đo đường huyết nào tốt nhất, chắc chắn rằng bạn cũng sẽ có thể yên tâm về khâu kết quả mà máy đưa ra. Bởi hầu hết các dòng máy đều được chế tạo từ công nghệ tiên tiến với khả năng tính toán nhanh và đảm bảo cho ra kết quả chuẩn xác nên dù bạn tự kiểm tra tại nhà thì không phải lo kết quả đường huyết sẽ bị sai lệch. Cũng vì lý do này mà nhiều người rất ưa chuộng thiết bị y tế này, vừa kiểm tra được lượng đường huyết thường xuyên vừa có thể tiết kiệm một khoản phí đáng kể.

Máy đo đường huyết tại nhà không chỉ đảm bảo cho ra kết quả đo đúng mà còn giảm thiểu một số chi phí xét nghiệm

Máy đo đường huyết nào tốt nhất? Giờ thì bạn có thể trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng. Để từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn để mua được máy đo đường huyết chất lượng tốt mà không phải lãng phí quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.