Giỏ hàng

Bật mí 3 địa điểm bán máy đo huyết áp ở Hà Nội chất lượng nhất

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Như bạn đã biết máy đo huyết áp là một thiết bị rất quan trọng trong tủ thuốc của từng gia đình. Cho nên, ngay từ khâu chọn lựa, bạn phải tìm được nơi bán máy đo huyết áp ở Hà Nội uy tín để mua được máy chất lượng, sử dụng lâu dài và cho kết quả chuẩn.  

Công ty XNK & TM Cahu bán máy đo huyết áp uy tín ở Hà Nội

Nhắc tới địa điểm bán máy đo huyết áp uy tín ở Hà Nội hàng đầu phải nói tới Công ty XNK & TM Cahu. Tại đây có bán dòng máy của hãng Laica - Hãng chuyên sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình và làm đẹp số 1 của Italy và trên thế giới.

Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối cộng đồng chung Châu Âu và Tổ Chức Y Tế Thế Giới, nhanh chóng kiểm tra và đưa kết quả huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách chính xác nhất. Đặc biệt, với khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, bạn sẽ không phải thao tác nhiều khi sử dụng máy. 

Máy đo huyết áp Laica sản xuất tại Ý ở Hà Nội 

Công ty XNK & TM Cahu tuy chỉ mới hoạt động được khoảng 4 năm nhưng với sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên, chế độ hậu mãi tốt nên các khách hàng từng đến mua máy đo huyết áp tại đây đều rất hài lòng. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy đo huyết áp của Công ty XNK & TM Cahu đều có giá thành phải chăng, máy hoạt động tốt, sử dụng lâu dài, cho ra kết quả đo chính xác và có chế độ bảo hành lâu nên đây là một nơi thích hợp để bạn chọn mua máy cho mình và người thân. 

Địa chỉ: Số 43/158, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0988 542 604, 0968 876 430

 

Thành Đạt THADACO

THADACO là nơi chuyên về các dòng máy đo huyết áp nhập khẩu từ các hãng sản xuất có tiếng. Vì đảm bảo từ khâu chọn hãng máy đo, quy trình nhập khẩu, kiểm hàng nên các sản phẩm máy đo huyết áp ở đây đều có chất lượng tốt và đưa ra được kết quả đo chính xác trước khi đến tay người dùng. 

Ở đây có bán các dòng máy đo huyết áp Omron của Nhật, Polygreen của Đức hay Laica của Italia… 

Địa chỉ: 69A, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm bán máy đo huyết áp ở Hà Nội - Công ty TNHH Tiến Thành

Nếu như THADACO nhập nhiều loại máy đo từ nhiều nước khác nhau thì Tiến Thành lại chỉ tập trung nhập khẩu máy đo huyết áp từ nhà sản xuất nổi tiếng Omron của Nhật. 

Máy đo huyết áp của Nhật có chất lượng tốt

Do bán hàng chất lượng từ hãng có tên tuổi lâu đời, uy tín cộng với quá trình nhập khẩu, kiểm hàng đều được tiến hành cẩn thận, chặt chẽ nên các sản phẩm bán ra rất được khá nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. 

Địa chỉ: 15-17, Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Nếu bạn đang có ý định đặt mua một bộ sản phẩm làm quà cho người thân thì có thể ghé vào một trong 3 địa chỉ chuyên bán các máy đo huyết áp ở Hà Nội này.