Giỏ hàng

7 ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI NGƯỜI HUYẾT ÁP THẤP

Đăng bởi Trang Nguyễn ngày bình luận

Huyết áp thấp không còn là căn bệnh khó tìm, hiếm gặp nữa mà nó đã trở thành một căn bệnh thường gặp ở hầu hết các lứa tuổi đặc biệt là từ tuổi trung niên đổ đi. Các triệu chứng thường thấy như chóng mặt, đau đầu nặng, mệt mỏi, vai cứng, tức ngực, đau ngực, nén ngực, ngất, buồn nôn, v.v. . Để giảm thiểu điều đó ngoài việc ăn uống điều độ, duy trì uống thuốc bạn còn cần phải chú ý những điều sau:

1. Sống một cuộc sống bình thường:

Tránh làm việc quá sức, ngủ đủ giấc và cố gắng sống một cuộc sống bình thường.

2. Tập thể dục và rèn luyện cơ bắp:

Kết quả hình ảnh cho tập thể dục"

Nên chăm chỉ tập thể dục

Hạ huyết áp cần thiết thường xuất phát từ việc thiếu rèn luyện thể chất hoặc tinh thần, chẳng hạn như thiếu tập luyện cơ bắp hoặc không quen với việc đứng lên trong một thời gian dài Vui lòng thực hiện các bài tập phù hợp như đi bộ dưới nước và thể dục nhịp điệu. Tập thể dục dần dần từ một bài tập ít nhất, và tăng dần số lượng theo tốc độ của bạn.

3. Uống nhiều nước:

Kết quả hình ảnh cho uống nhiều nước"

Uống nhiều nước và uống muối đúng cách.

4. Chế độ ăn uống cân bằng:

Tránh chế độ ăn uống không cân bằng, ăn thực phẩm giàu protein giàu khoáng chất và vitamin, và cố gắng ăn một chế độ ăn uống cân bằng.

5. Chuyển động chậm: Những người bị hạ huyết áp thế đứng nên có một cái đầu hơi cao trong khi ngủ để ngăn ngừa chóng mặt và ngất xỉu, tập thể dục mắt cá chân khi thức dậy, Hãy đứng dậy từ từ sau khi cải thiện các tour du lịch.

6. Uống caffeine sau bữa ăn:

Kết quả hình ảnh cho uống cà phê"

Người bị huyết áp thấp vẫn nên nạp thêm chúng

Nếu bạn bị hạ huyết áp sau bữa ăn, bạn có thể muốn ăn ít hơn một lần và thường xuyên hơn, hoặc uống caffeine như trà hoặc cà phê sau bữa ăn. Caffeine kích thích các dây thần kinh giao cảm và cải thiện lưu thông máu. Tuy nhiên, những người bị ho và lo lắng về giấc ngủ hoặc khả năng chịu đựng của họ có thể chọn dùng nó trước khi ăn sáng, không phải sau khi ăn.

7. Cảnh giác với sự khác biệt về nhiệt độ: Điều chỉnh nhiệt độ phòng để căn phòng không bị quá nóng hoặc quá nhiệt và không có nhiều sự khác biệt giữa bên ngoài và bên ngoài.


Trên đây là 7 lời khuyên của CAHU dành cho bạn hỡi những bệnh nhân huyết áp thấp. Chúc các bạn có sức khỏe tôt. Thân ái!

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe thành công!
Cũ hơn Mới hơn