Giỏ hàng

6 LOẠI THỰC PHẨM LÀ DÂY TRUYỀN MÁU CHO BẠN

Đăng bởi Trang Nguyễn ngày bình luận

Nếu bạn đột nhiên cảm thấy đầu mình quay cuồng hoặc bạn đang ngồi trên giường, bạn có thể nghi ngờ thiếu máu. Thiếu máu là một hiện tượng trong đó chóng mặt, mệt mỏi và chóng mặt xảy ra do thiếu huyết sắc tố trong máu và oxy cung cấp cho mange. Thấu hiểu được trạng thái của khách hàng CAHU đã tìm và chọn lọc cho bạn những loại thực phẩm tốt nhất cho người thiếu máu.


 1. Thịt bò

Kết quả hình ảnh cho thịt bò"

Thịt bò là loại thực phẩm bổ sung máu rất tốt

Thịt bò rất giàu vitamin B12, giúp ngăn chặn axit folic từ hoạt động của folate, có liên quan đến việc sản xuất các tế bào hồng cầu. Đặc biệt, thịt bò chứa một lượng lớn vitamin B12 và các axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin, v.v ... giúp tạo ra các tế bào hồng cầu. 

 

2. Lòng đỏ trứng

Kết quả hình ảnh cho lòng đỏ trứng"

Nếu bị thiếu máu, nên ăn lòng đỏ trứng

Đặc biệt, lòng đỏ trứng rất tốt cho bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Trứng là thực phẩm hoàn chỉnh có chứa tất cả các chất dinh dưỡng, bao gồm carbohydrate, protein và vitamin sắt. Đặc biệt, lòng đỏ rất giàu chất sắt, giúp ngăn ngừa thiếu máu. 

 

3. Bông cải xanh

Kết quả hình ảnh cho bông cải xanh"

Bông cải xanh tốt cho máu

Bông cải xanh rất giàu chất sắt, vitamin C và diệp lục, cần thiết để ngăn ngừa thiếu máu. Bông cải xanh là một loại thực phẩm được gọi là "Vua sắt", có lượng sắt gấp đôi so với rau. Nó rất giàu chất sắt, giúp cải thiện nồng độ hemoglobin trong cơ thể bạn và giúp ngăn ngừa thiếu máu. Chất diệp lục, màu xanh lục của bông cải xanh, là một thành phần hiệu quả trong việc ngăn ngừa thiếu máu.

 

4. Củ cải đỏ

Kết quả hình ảnh cho củ cải đỏ"

Củ cải đỏ tốt cho máu

Củ cải đỏ đã thu hút sự chú ý như một thực phẩm tốt cho bệnh thiếu máu. Betaline, sản xuất củ cải đỏ đỏ, là một chất chống oxy hóa có chứa axit folic và mangan, và rất giàu sắt và axit folic để giúp tạo ra các tế bào hồng cầu, do đó tăng cường tạo máu. Nó cũng giàu vitamin C, rất cần thiết cho sự hấp thụ sắt.


5. Hàu

Kết quả hình ảnh cho hàu"

Hàu tốt cho máu

Hàu, được gọi là sữa của biển, có tác dụng khác nhau như phục hồi mệt mỏi, cải thiện miễn dịch, làm đẹp da và phát triển tăng trưởng, nhưng đại diện nhất của chúng là ngăn ngừa thiếu máu. Hàu là một nguồn sắt tự nhiên, rất tốt cho việc lấp đầy sự thiếu chất sắt của cơ thể. Sắt ngăn ngừa thiếu máu bằng cách giúp sản xuất huyết sắc tố, một thành phần của máu. Ngoài ra, đồng, rất giàu hàu, có chức năng giúp sắt hấp thụ tốt vào cơ thể.


6. Cà chua

Kết quả hình ảnh cho cà chua"

Thực phẩm mà ai cũng biết rất có lợi cho máu

Cà chua là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết nhất để ngăn ngừa thiếu máu, sắt, axit folic và vitamin C tại một thời điểm. Vitamin C giúp hấp thu sắt và axit folic được chuyển thành dạng hoạt động nhờ vitamin C, có lợi cho việc ngăn ngừa thiếu máu. Một lợi thế khác là cà chua có thể được ăn sống mà không cần nấu, và cả ba chất dinh dưỡng có thể được tiêu thụ mà không bị mất.

 

Vừa rồi Chăm sóc sức khỏe tại nhà CAHU đã mách cho bạn 6 loại thực phẩm tốt nhất hành tinh dành cho người thiếu máu. Hi vọng bạn sẽ thành công với những công thức tuyệt diệu vừa rồi. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe. Thân ái!Cũ hơn Mới hơn