Giỏ hàng

5 dấu hiệu nhận biết nồi cơm điện tách đường chính hãng Ninosun

Đăng bởi Thảo Hà ngày bình luận

Nồi cơm điện tách đường Ninosun là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người, ngăn nguy cơ tiểu đường cũng như giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng, bạn cần chú ý những dấu hiệu dưới đây, tránh mua phải hàng giả nhé.

Check mã code

Check mã code sẽ giúp bạn biết xuất xứ của sản phẩm

Check mã code sẽ giúp bạn biết xuất xứ của sản phẩm

Hàng hóa ở Việt Nam hiện đều áp dụng chuẩn mã vạch EAN của Tổ chức mã số vật phẩm quốc tế – EAN International với 13 con số, chia làm 4 nhóm.

Trong đó, 3 số đầu là mã quốc gia, 4 số tiếp theo là mã doanh nghiệp, 5 số tiếp là mã hàng hóa, số cuối là số kiểm tra.

Để biết nồi cơm điện tách đường Ninosun của bạn mua có phải hàng chính hãng không, bạn có thể check mã vạch. Nếu 3 chữ số đầu là 893 thì đây là hàng được sản xuất ở Việt Nam.

Hiện nay, có nhiều phần mềm check mã vạch ứng dụng cài đặt trên smart phone như: BarcodeViet, Scan Life, Barcode Express Pro …. Bạn nên cài để tiện check mã vạch của những sản phẩm mình mua ngoài nồi cơm điện sẽ rất tiện lợi.

Xem xuất xứ, tem chống hàng giả

Nếu là nồi cơm điện tách đường chính hãng Ninosun, do viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt nam nghiên cứu, trên sản phẩm sẽ có ghi nguồn gốc xuất xứ là Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho xem hóa đơn chứng từ sẽ biết được hàng được nhập trực tiếp từ đâu. Ngoài ra, việc kiểm tra tem chống hàng giả là điều hết sức cần thiết.

Kiểm tra model sản phẩm

Trước đây, nồi cơm điện tách đường Ninosun được đưa vào thử nghiệm có model là NNS-865. Tuy nhiên, từ tháng 7/2019, sản phẩm có model này đã không được sản xuất nữa. Hiện nay, trên thị trường chỉ lưu hành nồi cơm tách đường NINOSUN model NNS-868. Hình dáng thiết kế bên ngoài của 2 nồi này khác nhau. Vì vậy, bạn có thể phân biệt dễ dàng hơn.

Phân biệt nồi cơm điện tách đường Ninosun qua hình dáng, model

Phân biệt nồi cơm điện tách đường Ninosun qua hình dáng, model

Đánh giá chi tiết sản phẩm

Trong một xã hội trắng đen nhập nhằng, hàng giả và hàng thật lẫn lộn, mọi thứ đều có thể làm giả thì mã vạch cũng có thể làm giả được. Do vậy, bạn còn 1 cách nữa để nhận biết nồi cơm điện tách đường chính hãng Ninosun là kiểm tra chi tiết sản phẩm.

-  Nút bấm: Khi bấm nút bấm của nồi cơm điện, bạn sẽ cảm thấy nó chắc chắn và an toàn chứ không hề lỏng lẻo.

- Chiều cao của nồi cơm là 30 cm, chiều ngang 28 cm

- Bề ngoài nhìn chắc chắn, vỏ được làm từ nhựa nguyên sinh, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.

- Lòng nồi được làm từ lõi Thép Kép Inox 304

- Đánh giá tổng thể nồi cơm điện Ninosun: màu sắc đẹp, bóng, chữ rõ ràng không bị in nhòe hay mất nét, có chữ NINOSUN và biểu tượng mặt trời ở trên cùng của nồi. Nồi có đầy đủ 12 nút chức năng bao gồm: Hẹn giờ/bắt đầu, Tắt/giữ ấm, tăng (+), giảm (-), làm nóng, súp/canh, nấu cơm tách đường lõi kép, nấu cơm thường lõi đơn, hầm tần, hấp luộc, nấu cháo, đậu gân. Dưới mỗi chữ tiếng Việt ghi chức năng còn có ghi thêm chữ tiếng Nhật.

Giá cả sản phẩm

Giá trung bình của nồi cơm điện tách đường chính hãng Ninosun dao động từ 3.900.000đ - 4.100.000đ. Nếu bạn thấy giá của nồi cơm điện Ninosun chỉ trên 1 triệu hoặc trên 2 triệu thì cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm nhé.

Trên đây là 5 dấu hiệu cơ bản giúp bạn có thể nhận biết được nồi cơm điện tách đường chính hãng hay hàng giả của thương hiệu Ninosun. Dựa vào những tiêu chí này, bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật - giả của bất cứ sản phẩm nào. Từ đó, bạn sẽ tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng mà vẫn phải bỏ ra số tiền đương đương với sản phẩm thật.